กิจกรรมสัปดาห์คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2561

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา
  • การแข่งขันสร้างสรรค์ผลงานคณิตศาสตร์โดยใช้โปรแกรม GSP
    • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
    • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  • การแข่งขันการแข่งขันคิดเลขเร็ว
    • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
    • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  • การแข่งขันอัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์
    • ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1
    • ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2
    • ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3
    • ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4
    • ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5
    • ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6

กำหนดการรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 22 มกราคม 2562

การรับสมัคร สมัครด้วยตนเอง ที่ห้องกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ อาคาร 4 โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา

หมายเหตุ : ผู้สมัครเข้าแข่งขันเฉพาะนักเรียนโรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยาเท่านั้น

ดาวโหลดระเบียบการสมัครและแข่งขัน