ด้วยโรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา อำภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด ได้จัดการสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562

โดยครบกำหนดการรับสมัครสอบไปแล้วนั้น ดังนั้น กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562 ดังนี้