ขอเชิญร่วมงาน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562

กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562
“จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์
เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม “

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โรงเรียนโพนทองพัฒนาวิทยา

วันจัดงาน

• วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2562
  • เวลาจัดงาน 08.30 – 12.00 น.

ลักษณะงาน

เป็นกิจกรรมที่การประกวดและแข่งขัน การแสดงของนักเรียน ประกอบด้วยการแสดงซุ้มนิทรรศการทางวิชาการ

กิจกรรมหลัก

1. กิจกรรมตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์
    • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  1. วาดภาพวิทยาศาสตร์
    • ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  1. กิจกรรมจรวดขวดน้ำประเภทยิงไกล
    • ระดับมัธยมศึกษา
  1. กิจกรรมตอบปัญหา ICT
    • ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
  1. นิทรรศการทางวิทยาศาสตร์โดยนักเรียน

เอกสารดาวน์โหลด

กำหนดการฯ